Số 64, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
0989123150

Thay cảm biến áp suất lốp giá rẻ cho xe có hệ thống TPMS lắp sẵn

Khi đèn cảnh báo áp suất lốp sáng trên bảng táp lô, thông thường chỉ thị áp suất lốp xe thấp, lốp cần được bơm để đảm bảo an toàn vận hành cũng như tăng tuổi thọ của lốp. Tuy nhiên nếu đèn sáng hoặc nháy do hư hỏng cảm biến, thông thường bởi vì cảm biến hết pin, hoặc bị hư hỏng vật lý thì cảm biến cũ cần được thay thế.

Thay cảm biến mới yêu cầu phải tháo lốp xe để thay cảm biến cũ bằng cảm biến mới. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả công việc. Để hệ thống cảnh báo áp suất lốp (TPMS) trên xe nhận thông tin cảm biến và hoạt động bình thường trở lại, cần phải có quy trình cài đặt riêng tùy model, nhà sản xuất khác nhau và có thể yêu cầu sử dụng các thiết bị chuyên dụng để lập trình cảm biến.

Như vậy, để thực hiện dịch vụ sửa chữa hệ thống TPMS trên xe cần:

       * Có cảm biến thích hợp với model xe.

       * Có trình độ kỹ thuật để biết các quy trình cài đặt hệ thống TPMS cần thiết theo model, nhà sản xuất hoặc có thiết bị chẩn đoán phù hợp để cài đặt cảm biến.

Những nguồn cung cấp dịch vụ chính hiện nay trên thị trường:

       * Các đại lý: Có thể cung cấp dịch vụ trọn vẹn. Do họ có thể cung cấp cảm biến và thực hiện các quy trình cài đặt hệ thống thích hợp. Tuy nhiên, ngoài cung cấp dịch vụ về cảm biến áp suất lốp, họ còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác, họ cũng không chuyên biệt về dịch vụ này. Phần lớn, họ chỉ cung cấp dịch vụ về cảm biến cho hãng xe mà họ làm đại lý. Ngay cả vậy, nếu xe khách hàng là các xe nhập đắt tiền hoặc các xe không phổ thông, họ thường không có sẵn cảm biến. Khách hàng phải chờ để họ nhập phụ tùng của hãng từ nước ngoài gửi về. Giá thành thường cao hơn so với các nhà cung cấp khác vì phải tốn chi phí hơn cho đội ngũ kỹ thuật, cố vấn, và chi phí thuê mặt bằng cao.

      * Các nhà cung cấp phụ tùng ô tô (chợ trời): Đây là sự lựa chọn khó khăn. Do họ không cung cấp dịch vụ trọn vẹn. Họ chỉ đơn thuần bán cảm biến. Họ không được đào tạo kỹ thuật về lĩnh vực này. Họ cũng không có thiết bị chẩn đoán phù hợp để cài đặt. Để chẩn đoán cảm biến nào hỏng, reset hệ thống hoặc lập trình cảm biến khách hàng phải nhờ đơn vị khác. Thời gian bảo hành rất ngắn, thông thường chỉ để test cảm biến hoạt động. Vì  không cung cấp dịch vụ trọn vẹn nên không thể đảm bảo cảm biến mua là phù hợp với xe của khách hàng.

     * Các gara ngoài: Họ không nhập trực tiếp cảm biến. Để thực hiện dịch vụ, gara phải nhập cảm biến từ nhà cung cấp phụ tùng. Vì thời gian bảo hành của nhà cung cấp phụ tùng (chợ trời) rất ngắn, nên nếu các gara đảm bảo thời gian bảo hành dài thì họ phải chấp nhận đứng ra tự bảo hành cho khách khi cảm biến hỏng. Vì không chuyên trong lĩnh vực này, nên họ thường không có nhiều thông tin về quy trình reset cảm biến cũng như không có nhiều thiết bị chẩn đoán thích hợp để làm nhiều model khác nhau. Vì thế nếu xe của khách hàng đắt tiền, không phổ thông thì phần nhiều không thể làm được ở đây nếu họ không thuê lại các đơn vị cung cấp dịch vụ khác. Nếu họ cung cấp dịch vụ, giá sẽ đội lên, thường cao hơn các cửa hàng phục vụ lốp nhưng thấp hơn đại lý.

    * Các cửa hàng phục vụ lốp: Họ thường không có cảm biến, thường không có thiết bị chẩn đoán phù hợp. Họ thường thuê đơn vị cung cấp dịch vụ khác cung cấp cảm biến, lập trình, rồi đứng ra trực tiếp bảo hành cho khách. Giá thành cao hơn so với đơn vị thực hiên dịch vụ trực tiếp.

Vậy tại sao phải sử dụng dịch vụ không trọn vẹn, thời gian bảo hành cực thấp, hoặc phải tốn thời gian chờ đợi đặt hàng, chi phí dịch vụ cao, hãy lựa chọn sáng suốt bằng sử dụng dịch vụ do Hanoiautotechnician cung cấp.

Hanoiautotechnician hiện đang cung cấp dịch vụ cảm biến áp suất lốp chuyên nghiệp cho nhiều cửa hàng phục vụ lốp, các gara ở Hà Nội, ngoài ra cũng nhận cung cấp dịch vụ cho các khách hàng lẻ với nhiều model, nhà sản xuất khác nhau. Thực tế, có hàng nghìn model mà Hanoiautotechnician có thể cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ của Hanoiautotechnician đưa ra là trọn vẹn với các lợi thế:

      * Thường nhập trực tiếp cảm biến với nhiều loại model đa dạng nên giá thành thường rẻ.

      * Có kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực, với các quy trình reset hệ thống, thiết bị chẩn đoán thích hợp, giúp hệ thống TPMS trở lại hoạt động bình thường sau khi thay thế hoặc lập trình cảm biến.

       * Chế độ bảo hành chu đáo cho cảm biến thay thế.

Các công việc thường gặp khi thực hiện dịch vụ sửa chữa hệ thống TPMS:

       * Chẩn đoán cảm biến ở tất cả bánh xe để xác định cảm biến lỗi.

       * Thay cảm biến nếu có cảm biến bị lỗi.

       * Thực hiên reset hệ thống TPMS hoặc lập trình bày thiết bị chẩn đoán.   

Các sản phẩm hiện đang kinh doanh trên web:

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe ACURA

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe ALFA ROMEO

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe ASTON MARTIN

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe AUDI

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe BENTLEY

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe BMW

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe CADILLAC

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe CHRYSLER

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe FERRARY

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe FIAT

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe FORD

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe GM

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe HONDA

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe HYUNDAI

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe INFINITY

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe JAGUAR

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe JEEP

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe KIA

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe LAMBORGHINI

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe LANDROVER

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe LEXUS

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe MASERATI

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe MAYBACH

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe MAZDA

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe MCLAREN

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe MERCEDES

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe MINI

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe NISSAN

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe PORSCHE

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe ROLLS ROYCE

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe SMART

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe SUBARU

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe SUZUKI

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe TOYOTA

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe VOLKSWAGEN

       * Cảm biến áp suất lốp cho xe VOLVO